Enter VNĐ price VNĐ : From         By         
TÀI KHOẢN GAME (63)

Products included in the list
TÀI KHOẢN -> TÀI KHOẢN GAME

Click on the large image to zoom

Prices 250.000 VND
Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Evaluation:  
Evaluate your:
Views: 42712

Yêu cầu hệ thống chơi game Battlefield V :

  • OS: 64-bit Windows 7, Windows 8.1 and Windows 10
  • Processor (AMD): AMD FX-6350
  • Processor (Intel): Core i5 6600K
  • Memory: 8GB RAM
  • Graphics card (AMD): AMD Radeon™ HD 7850 2GB
  • Graphics card (NVIDIA): nVidia GeForce® GTX 660 2GB
  • DirectX: 11.0 Compatible video card or equivalent
  • Online Connection Requirements: 512 KBPS or faster Internet connection
  • Hard-drive space: 50GB

Battlefield 5 chính thức phát hành vào ngày 19 tháng 10 năm 2018 trên PC, Xbox One và PS4

Nhiều người vẫn nhầm tưởng Battlefield 1942 là tựa game đầu tiên trong serie Battlefield nhưng không phải vậy. Đứa con đầu tiên trong gia đình Battlefield lại có cái tên rất lạ: Codename Eagle. Đây là tựa game đầu tiên sử dụng Engine Refrator Game.

Engine này sau đó được bán lại cho Digital Illusions CE(DICE). Sau này, DICE đã hợp tác cùng cha đẻ của Engine Refractor là Refraction Games để phát triển một Engine mới có tên Refractor 2. Đây chính là Engine đã được dùng để phát triển phần lớn những tựa game Battlefield mà chúng ta vẫn biết ngày nay.

Tựa game đầu tiên chính thức được gắn mác Battlefield là Battlefield 1942. Battlefiled 1942 được ra mắt vào ngày 10 tháng 9 năm 2002. Đây là tựa game đánh dấu sự phát triển vượt bậc của phong trào game bắn súng trong thế giới mở. Ngoài việc kiểm soát quân lính, người chơi có thể điều khiển rất nhiều các phương tiện chiến tranh khác như máy bay chiến đấu, tàu ngầm, xe tăng, xe Jeeps, súng phòng không hay súng máy.

Battlefield 1942 đã gây được rất nhiều ấn tượng và đó cũng là lý do mà cho đến tận ngày nay, vẫn có rất nhiều game thủ vẫn gắn bó với tựa game này. Sau này, DICE còn phát hành thêm 2 bản mở rộng cho Battlefield 1942 là Road to Rome và The Secret Weapons of WII. Cả 2 phiên bản này đã bổ sung thêm rất nhiều vũ khí, bản đồ và phương tiện cơ giới mới cho người chơi khám phá.

Tên tuổi thứ 2 trong serie Battlefield là Battlefield VN được phát hành vào ngày 14 tháng 3 năm 2004. Trong phiên bản game này, bối cảnh các trận chiến với các vũ khí cũng như các phương tiện di chuyển đặc biệt. Cải tiến lớn nhất trong game là sự xuất hiện của hệ thống chiến tranh bất đối xứng. Hệ thống này đảm bảo rằng gameplay sẽ thay đổi tùy theo từng phe mà người chơi lựa chọn trong game.

Vì vậy mỗi game thủ đều phải biết tận dụng tối đa lợi thế về vũ khí của phe mình và đưa ra những chiến thuật đặc biệt để dành chiến thắng. Lúc đầu, hệ thống này vấp phải khá nhiều sự phản đối từ cộng đồng người chơi nhưng cho đến nay, hệ thống chiến đấu sáng tạo này đã được đưa vào rất nhiều game nổi tiếng nhằm mục đích đa dạng hóa gameplay của các tựa game. Không có bản mở rộng nào được phát hành cho phiên bản này.

Phiên bản thứ 3 của serie Battlefield mang tên Battlefield 2 được phát hành vào ngày 21 tháng 6 năm 2005. Cho đến ngày nay, cộng đồng người chơi Battlefield 2 vẫn rất lớn mạnh với số lượng người chơi đông đảo. Battlefield 2 là phiên bản đầu tiên trong serie đưa người chơi đến với chiến tranh hiện đại. Rất nhiều yếu tố mới trong gameplay xuất hiện trong Battlefield 2 như hệ thống nhóm đội hay các vũ khí có thể mở khóa.

Trong Battlefield 2, người chơi có thể ghi và xem lại màn chơi mà mình vừa tham gia. Vào ngày 24 tháng 10 năm 2005, phiên bản Battlefield đầu tiên dành cho Console được phát hành mang tên Battlefield 2: Modern Combat. Gameplay của phiên bản này khá biệt khác so với người anh em trên PC.

Bản mở rộng của Battlefield 2 cho PC được mang tên Special Forces ra mắt vào ngày 22 tháng 11 năm 2005. Mặc dù cho tới này, đồ họa của Battlefield 2 đã khá lỗi thời nhưng những yếu tố lôi cuốn và thú vị trong gameplay thì vẫn còn đó và game vẫn thu hút một số lượng người chơi khổng lồ.
Phiên bản tiếp theo trong dòng game Battlefield là Battlefield 2142. Tựa game này được phát hành vào ngày 17 tháng 10 năm 2006. Bối cảnh của game là những cuộc chiến ở tương lai. Game vẫn mang đầy đủ những yếu tố truyền thống của serie Battlefield nhưng những vũ khí và phương tiện chiến tranh tương lai trong game lại không được cộng đồng người chơi ủng hộ.

Một phiên bản mở rộng mang tên Northern Strike được phát hành cho game vào tháng 3 năm 2007. Số lượng người chơi phiên bản Battlefield 2142 thấp hơn rất nhiều so với Battlefield 1942 hay Battlefield 2.

Giờ đây, sau nhiều năm “thai nghén”, DICE cũng đã phát triển được một engine đủ tầm để hiện thực hóa những ý tưởng mà họ ấp ủ trong phần 3 chính thức của loạt game Battlefield. Với engine Frostbite 2, họ sẽ có thể tạo ra cảnh đổ nát với mức độ chân thực khiến mọi người phải ngạc nhiên. Battlefield 3 sẽ được phát hành trong năm nay. Nếu bạn là fan của series lâu đời này và thích một chiến trường FPS rộng lớn thì hãy đừng bỏ qua nó.


Comments

Sender

Nội dung